Điểm danh những chiếc điện thoại đắt khách nhất trong tháng 7/2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Bất chấp sự xuất hiện của "người em" iPhone 4, iPhone 3GS vẫn cho thấy sự hấp dẫn khi tiếp tục là model bán chạy nhất của tháng 7.

Apple iPhone 3GS

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8,3/10 điểm, iPhone 3GS nổi bật với tốc độ xử lý nhanh, thời lượng pin dài, chất lượng đa phương tiện tốt. Cùng với đó, khả năng quay video và chức năng voice dialing ấn tượng.

Tuy vậy, chất lượng cuộc gọi chưa được nâng cao, việc tiếp nhận sóng 3G không mượt mà và vẫn chưa hỗ trợ Flash Lite, đa nhiệm.

BlackBerry Bold 9700

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

BlackBerry Bold 9700 là chiếc điện thoại BlackBerry 3G đầu tiên của RIM với sự nâng cấp đáng kể về thiết kế cũng như pin. Máy được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8,3/10 điểm, nổi bật với trackpad quang học, giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm, màn hình sáng, khả năng kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS, bộ vi xử lý nhanh hơn cùng hệ điều hành BlackBerry OS 5.0.

Mặc dù vậy, trình duyệt BlackBerry không đủ mạnh so với các model smartphone khác.

HTC Desire

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Bất chấp những nét tương đồng với chiếc Google Nexus One, việc tích hợp phần mềm HTC Sense đã tăng thêm giá trị thực cho HTC Desire, khiến nó trở thành sự lựa chọn thông minh so với bất kỳ smartphone nền tảng Android nào.

Máy được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8,4/10 điểm với những điểm nổi bật như màn hình rộng 3,7 inch, độ phân giải WVGA, vi xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 576MB và tích hợp các dịch vụ mạng xã hội

Tuy vậy, màn hình HTC Desire lóa khi chịu tác động của ánh sáng mặt trời, ảnh chụp trong nhà tối, pin yếu, khe cắm thẻ microSDHC không được đặt ở vị trí tiện lợi.

Nokia E72

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8,3/10 điểm, máy nổi bật với chất lượng tốt, bàn phím tiện lợi, camera được nâng cấp, đáp ứng nhanh, pin dài cùng giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là nút điều hướng quang học đôi khi gây khó chịu cho người dùng, nền tảng S60 dường như đang yếu thế với các smartphone nền tảng khác.

Motorola Milestone

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8/10 điểm, máy nổi bật với khả năng đáp ứng nhanh, hệ điều hành Android 2.1, chất lượng cuộc gọi tốt cùng giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5mm. Mặc dù vậy, điểm yếu của máy là thời lượng pin yếu, camera 5 megapixel hoạt động không tốt ở trong nhà, bàn phím QWERTY quá phẳng, trọng lượng cũng hơi nặng với một số người dùng.

Samsung Jet

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Samsung Jet là chiếc điện thoại cảm ứng ấn tượng với một số tính năng giải trí đỉnh cao. Máy được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8/10 điểm. Nét nổi bật của nó là màn hình cảm ứng độ phân giải cao 800 x 480 pixel, hỗ trợ kết nối HSDPA; Wi-Fi, Microsoft Exchange ActiveSync, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Mặc dù vậy, máy dễ để lại dấu vân tay, không có thẻ nhớ đi kèm, các ứng dụng hạn chế.

Samsung Galaxy S i9000

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Samsung Galaxy S i9000 là một smartphone nền tảng Android cao cấp. Máy được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8,4/10 điểm với những điểm nổi bật như vi xử lý tốc độ 1GHz, màn hình Super AMOLED 4 inch, camera chụp hình đẹp và hỗ trợ quay video 720p, bộ nhớ trong 16GB. Tuy vậy, máy không hỗ trợ Adobe Flash trong trình duyệt, thời lượng pin một ngày, một số phần mềm cần được nâng cấp.

Samsung Wave S8500

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8/10 điểm, máy nổi bật với thiết kế chắc chắn, màn hình cảm ứng Super AMOLED sáng, vi xử lý tốc độ 1GHz, chất lượng âm thanh tốt, camera 5 megapixel hỗ trợ quay video 720p. Mặc dù vậy, giao diện TouchWiz 3.0 không thân thiện như một số model đối thủ khác, không có nhiều ứng dụng.

Nokia 6700 slide

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Nokia 6700 slide là chiếc điện thoại có thiết kế dạng trượt phong cách cùng bộ khung kim loại bóng bảy. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn thời gian, địa điểm và phương thức chia sẻ nội dung đa phương tiện như việc chia sẻ ảnh trực tuyến với một cú nhấp hay chia sẻ qua email hoặc truy cập các mạng xã hội ưa thích.

Sony Ericsson Xperia X10

Top 10 điện thoại đắt khách trong tháng 7

Được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 7,7/10 điểm, máy nổi bật với màn hình cảm ứng rộng 4 inch, giắc cắm tai nghe 3,5mm, camera 8,1 megapixel, nhiều ứng dụng hữu ích đi kèm. Mặc dù vậy, giao diện Timescape giới hạn chức năng.

(Theo Cnet)