Những điện thoại nào bán trong tháng 5/2010?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

HTC sẽ bán chính thức Desire và HD Mini, trong khi Samsung trình làng Wave S8500. LG sẽ có bản Cookie mới và Mini thời trang.

Mặc dù các phiên bản Desire và HD Mini đã xuất hiện trên thị trường xách tay, nhưng hàng chính hãng vẫn chưa được HTC Việt Nam tung ra. Sau Milestone, Motorola sẽ thêm Backflip với kiểu dáng gập độc đáo cho thị trường châu Á. Danh sách các mẫu di động đáng chú ý bán trong tháng này còn có các model cảm ứng Samsung, LG.

HTC Desire

Đây là một phiên bản của Nexus One mang thương hiệu HTC với một vài sửa đổi về thiết kế, như viên bi được thay bằng nút điều hướng quang học, RAM tăng lên 64 MB và có thêm giao diện Sense. Máy sở hữu màn hình AMOLED 3,7 inch, chạy Android 2.1. Hàng chính hãng sắp bán, còn hàng xách tay đang có giá 12,5 triệu đồng.

HTC HD Mini.

HTC HD Mini

HD Mini là một trong những mẫu di động chạy Windows Mobile cuối cùng từ HTC với thiết kế gọn gàng. Máy chuẩn bi ra mắt thị trường chính hãng với giá hơn 10 triệu đồng. Model này có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, công nghệ điện dung, hỗ trợ đa điểm.

Samsung Wave S8500

S8500 là chiếc di động đầu tiên chạy trên hệ điều hành Samsung Bada, nền tảng được hãng công bố từ cuối năm ngoái. Model này sở hữu màn hình Super AMOLED, tốc độ 1GHz và các tính năng hướng tới giải trí, kết nối.

LG Mini (GD880)

Mini ngoài màn hình rộng 3,2 inch, còn có camera 5 Megapixel, tích hợp kết nối 3G với HSDPA 7,2 Mb/giây, Wi-Fi và GPS. Máy thêm đài FM và khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp, đây là chiếc di động đầu tiên sử dụng HTML5.

Samsung B3410W CorbyChat

Phiên bản CorbyChat với kết nối Wi-Fi sẽ có mặt trên thị trường trong tháng này. Model có màn hình cảm ứng 2,6 inch, bàn phím QWERTY trượt ngang, không có 3G và GPS, camera của máy là 2 Megapixel.

Motorola Backflip

Backflip phiên bản cho châu Á sẽ bán trong tháng này, model có bàn phím lật xoay khá độc đáo. Máy sở hữu màn hình chạm 3,2 inch, chạy trên hệ điều hành Android, camera 5 Megapixel.

LG Cookie Plus GS500

Đây là bản nâng cấp của Cookie KP500 với các tính năng mới như 3G/HSDPA. Máy có giao diện đẹp, hỗ trợ khả năng điều khiển bằng tay tốt.