Có nên mua Samsung D900i không?

Em định mua cái d900i tại thấy giá giảm con 2tr1 với lại cấu hình cũng ngon: chụp ảnh 3.15Mpx, nắp trượt nữa. Nhưng nó cũng là model cũ, không biết dùng thế nào nữa, anh em voz đã từng sử dụng qua cho em lời khuyên dzới: máy bền không, pin lâu không, nghe nhạc hay không nữa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng con này cũng dc 1 năm có vài kinh nghiệm chia sẻ với bạn thế này:
- chụp ảnh: trong điều kiện đủ sáng (ban ngày) thì rất đẹp và ko thua máy ảnh số,chụp đêm thì hên xui dù có flash. lưu ý là sau khi chụp camera sẽ delay khoảng 2s mới chụp dc tiếp.
- pin thì nhu cầu sử dung bình thường nghe gọi nt dc khoảng 2 ngày.
- nghe nhạc qua tai nghe ok, còn qua loa thì ko dc to cho lắm.
- độ bền mình đánh giá ở mức trung bình. nắp trượt chú ý trượt nhẹ ko sẽ dễ đứt cáp màn hình sửa ko hết bịnh dc đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trước được cho 1 cái D900i.

- Dùng khá nhanh, nhiều tính năng, chụp ảnh cũng chỉ ở mức bt.
- Dùng sau hơn 1 năm thì phải thay cable, sau lần thay cable đó thì 2-3 tháng lại thay.
- Cơ trượt lên dễ bị rít, không trơn, lỏng lẻo sau khi dùng hơn 1 năm.
- Vỏ không bền, dễ bong tróc

Nói chung là không nên mua dòng này:

- Đời cũ
- không bền
- Có nhiều sự lựa chọn khác với giá trên 2tr (2.1.tr)