Chuyển đổi gói cước có được bảo lưu dung lượng miễn phí không?

Tôi muốn hỏi: Khách hàng dùng iPhone chuyển đổi trong các gói MI thì dung lượng miễn phí có được bảo lưu không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đối với thuê bao trả trước: Không được bảo lưu (300MB của iPhone trả trước).

Đối với thuê bao trả sau:

Dung lượng miễn phí của gói cước iPhone được bảo lưu (VD bảo lưu 01GB của gói iPhone 1)

Dung lượng miễn phí của gói Mobile internet không được bảo lưu (VD: 250MB của gói MI12)