Nên mua điện thoại nắp trượt nào đây ?

Em cần mua 1 con,giá từ 1.5-2tr,đầy đủ chức năng (nghe nhạc,xem phim...).Bàn phím nào mà ấn nhẹ để sms cho dễ,chống trầy thì tốt.Ngoài ra pin cũng phải tốt 1 chút.Trước kia em cũng dùng ss E250,kết con này mãi,đến khi chẳng may rơi xuống nước nên bây giờ em muốn con khác.Theo các bro thì có con nào phù hợp với em không?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác chủ thớt nt nhiều thì ko nen mua 2 em này,mặc dù rất thích SE nhưng chơi 2 em này thì phải chấp nhận thương đau là bàn phím số sẽ bị nứt sau khi dùng nhiều nhé.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Màn hình 2 con anh em này 2" 240*320 coi phim thì ok còn nghe nhạc thì mod con s500i lên w580 dập ầm ầm còn vụ nứt phim thì chắc 1 tháng thay 1 lần(trung bình 1 ngày nhắn 20 cái tin)

nói chung 2 đứa này chỉ được mổi cái đẹp.

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua em Samsung C3053, giá chỉ 1,359,000 VNĐ , cóbán tại Viễn Thông A. Bạn mình sử dụng rất tốt, bànphím rất mềm, nhắn tin thì khỏi chê luôn.

Bạn có thể thamkhảo tại web của VTA

http://www.vienthonga.com/MobilePhone/?action=VTA_Chitietmain&phoneID=799&Group_Name=Samsung&GROUP_ID=6&Mode=C3053

Thân