6-7 triệu mua điện thoại nào?

Tình hình là em có 6T rất kết em Samsung S8500 Wave nhưng giá trên mạng là 6.8T, giá tại các siêu thị khác là 9.9T, có sự khác nhau gì không vậy? Bác nào đã sử dụng Wave cho em ý kiến. Thank!

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Cá nhân mình không thích Samsung nên không có nhận xét gì.

Mua Acer neoTouch F400 mới ra kìa Cty 6tr4.

Nokia X6 Cty 8GB 5tr8.

Cá nhân mua con Acer neoTouch sướng hơn, dù sao OS Android 2.1 mà.

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

SS Wave có nhìu điểm mạnh, tuy ko dùng HDH android nhưng dù sao cũng có bada xài đỡ.
Bác chọn SS Wave là đúng đó.
Còn Wave mà 6.8tr thì nghi là đồ dỏm rồi. nếu mua XT thì bác nên lựa chọn những nơi nào cực uy tín mà mua, những nơi bác có thể dễ dàngwa lại,hàng XT thườngko có sách hướng dẫn = tiếng Việt đâu. Mua XT phải coi thật kĩ hàng, cố tìm hiểu wê nhà con dế đó, tránh rước nhầm dế Tàu dỏm, nếu wen biết ai sành đt thì bác nên dẫn theo xem hàng trc' khi mua...