Sao LG GW620 không download được từ market place ?

Vừa tậu em này về hôm nay. Sau khi lắp sim, thẻ nhớ, truy cập wifi thì vào được market place để lựa chọn phần mềm. Nhưng bấm Install xong thì đợi vài tiếng cũng không thấy cái progress bar nhích lên được tí nào. Em không biết phải kiểm tra ở đâu nữa. Có bác nào ở đây biết không thì chỉ giùm em với! Many thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ban dang ky tai khoan gmail, sau do add account do vao may, nho check vao phan databackground la xai dc thoi.