Sony W700i chụp hình có đẹp không ?

Đang định mua con này, hồi giờ vẫn thích cái cách chụp hình và chất lượng hình chụp của SE. Nhưng hơi phân vân là W700i không có AF. Vậy thì chụp có đẹp không ??? So sánh với cái trên cơ nó một tí là K750i ( W800 ) thì có thua kém nhiều không ??? Thanks các anh chị !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu thích chụp ảnh thì nên mua dòng K dòng W thiên về walkman hơn :surrender: còn nếu vừa thích nghe nhạc hay vừa thích chụp ảnh thì nên mua con W810i con đó giờ cũng ko đắt lắm đâu !:sogood: mà có cả AF nữa

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Con này chụp ẹ lắm. chụp landscape thì còn được chứ muốn focus vật nào trong tầm 5m thì hình rất ẹ.

gắng lấy K750i đi, ko hối hận đâu. muốn nghe nhạc hay thì kiếm tai nghe của W810i nữa là ngon.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu chỉ có lựa chọn W700 với K750 thì làm con K750i hơn. Nói chung về tính năng 2 con không khác gì ngoài cái AF trên camera của K750. Thích ảnh đẹp thì nên mua K750.

W800 thì giờ khó lòng kiếm được lắm. Mua K750 về thay vỏ xịn, chạy firmware là thành W800 luôn

mua he
Trả lời 14 năm trước

Vote cho em W810i hơn, mà phần mềm cái W700 có giống với W800 ko, nếu giống thì khuyên bác nà đừng có mà hốt về, phần mềm dùng chán kinh khủng lun, con bạn em có cái W800 mà nghịch có mỗi 15' đã thấy chán òi, tìm con W810i đi bác - ngày xưa mình dùng em nó đấy, phê lắm