Iphone ios 4 về 3.0 luôn được ko?

Em đang sử dụng Iphone 3G ios 4. chạy rất tốt, nhưng em muốn về 3.0 về nguyên sơ của nó. thì em phải bát đầu từ đâu, tải FW về, rồi Restore như bình thường luôn ak? hay như thế nào. vì có những topic hướng dẫn ios 4 hạ xuống 3.1.2 chứ ko có hạ xuống 3.0. Nên em mới mạo muội lập topic hỏi. xin cám ơn các bạn đã lắng nghé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

iPhone 3g thì hình như không cần shsh vẫn restore bình thường thì phải, hạ về fw nào cũng như nhau hết bạn yên tâm, với lại máy bạn 3g thì lo gì, nghịch thì sẽ có thêm kinh nghiệm thôi .

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cứ làm theo như hướng dẫn downgrade xuống 3.1.2. Chỉ có điều là bạn downgrade về 3.0 thay vì 3.1.2 nhé. Còn jailbreak thì bạn dùng Redsn0w 0.8 là OK thôi.