Iphone 4 mang từ Mỹ về có sài được liền ko?

Mình có thằng em bên Mỹ đầu tháng 7 nó về mang theo ip 4G, ko biết về Vn có sài được liền không hay phải chờ unlock?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ko phải riêng mình bạn chờ unlock mà cả thế giới lun thôi ... trừ những nước bán iPhone như bên Mỹ

dienthoaitot.com
Trả lời 14 năm trước

Phải đi Unlock đi bạn, bạn cũng có thể hỏi bên Viettel hay những bên phân phối trực tiếp iphone xem họ có thể mở mạng cho bạn mà k cần unlock không

Ngoài ra Iphone 4 như kiểu ver 4 ý, chứ k phải 4G như kiểu thế hệ mạng 2G, 2.5G hay 3G đâu bạn à

Một điểm nữa là iphone 4 dùng Mini SIM nên cần bạn đi cắt SIM hoặc đi làm lại SIM, cũng hơi bất tiện nhỉ, nhưng những trải nghiệm mới thật sự thú vị phải không bạn

Chúc bạn vui, iphone 4 cũng sắp đc xách tay từ Mỹ và được bán tại đây đó bạn, rảnh ghé qua xem nha

Bạn có thể tìm hiểu cả về blackberry tại đây nha - bên này chuyên cả về blackberry và sản phẩm của Apple

Kaito Kitsudo
Trả lời 14 năm trước

Đã là bản lock thì bạn phải unlock thôi...