Sam Sung Wave bị reset liên tục?

Nhờ mọi ng giúp dùm, mình đang xài wave mà sao máy cứ 10' là bị reset lại. check FW máy báo SW ...DXJF3 - CSC ...LBJF1. bạn nào biết giúp mình với. thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tại thời điểm này khi bada mới ra ko đc bao lâu mà đã có virus chạy đc trên HDH bada này thì đúng là cực hiếm. Cho nên trường hợp máy hoặc thẻ nhớ bị virus gây ra trường hợp này có thể loại bỏ.
- Thẻ nhớ ko bị virus, nhưng có thể thẻ nhớ bị lỗi. (Trường hợp này ko khả quan lắm vì nếu thẻ nhớ bị lỗi thì lỗi chỉ xảy ra khi bạn thao tác lên dữ liệu đc lưu trữ trên thẻ nhớ, ko ảnh hưởng gì đến các phần khác của máy, vì nếu cho dù bạn có sử dụng file nhạc trên thẻ để làm nhạc chuông hay hình trên thẻ để làm wallpaper thì máy cũng tự động copy các file này sang bộ nhớ máy) vì vậy trường hợp này cũng có thể loại trừ.
- Bạn đã thử cài lại FW khác chưa?? Nếu chưa thì nên up lại FW khác với FW DX , tốt nhất là dùng FW tải trên trang web của Samsung để tránh tình trạng bị lỗi do các FW của mem chế lại. Nếu vẫn ko khắc phục đc thì lỗi ko phải tại FW hay phần mềm của nhà SX mà là 1 lỗi khác.
- Cuối cùng chỉ còn cách mang ra TTBH kiểm tra lại phần cứng.
Chúc bạn thành công!!!!