Nokia N95-8g bị reset liên tục do đổi font sai ?

Mình đọc bài đổi font nhưng không đọc kỉ mình đã nén hết font trong E\Resources\fonts thành 1 file nén ( move to chứ mình không dùng copy to T_T) mình chép font khác vào mà không đổi tên T_T.. giờ máy mình mở lên nó bị Loop Reset ( cứ reset liên tục không hiện được logo NOKIA lun). Mình đã thử Hard Reset ( * + Gọi + 3 ) mà nó không Được ( không Hard reset chứ không phải hard reset rồi không được) mình lo quá không biết phải làm thế nào mong anh em trong diễn đàn giúp đở, mình hết sức cảm ơn ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

HR phải ấn & giữ đồng thời 4 phím * + 3 + Call + Power Tháo pin ra roài làm lại xem