Tại sao Sony G700i lại dùng chán thế ?

E đang phát điên với con này. mấy bác cho em hỏi còn này cùi đến mức nào ạ? ( chắc chẳng có gì ngon lành ...) chụp hình xấu k lấy nét đc xí nào dù màu rất tươi, chuẩn. nghe nhạc to nhưng toàm tạp âm. đt chậm nhất từng dùng. 128mb ram nhưng game có 1mb giật kinh zị. trong khi c702 chơi đc hết. 3mb cũng trơn tru. thế có tức k chứ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hi, đểu nhỉ. Điện thoại dùng cho doanh nghiệp, hỗ trợ lướt web, ứng dụng văn phòng. Không mạnh về giải trí bạn ơi. Doanh nghiệp người ta bận tối ngày lo kiếm tiền, mấy khi chơi game, chụp hình, nghe nhạc. Hi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Phải chịu thôi bác ạ, ứng dụng văn phòng, hệ điều hành mà thiết kế mỏng như lá lúa như thế thì chậm là điều tất nhiên rồi, mình cũng từng xài g900, đúng là chụp ảnh chất lượng kém thật đó, máy chạy chậm nữa, nhưng nếu muốn tiếp tục xài g700 thì cũng phải chấp nhận thôi