Hỏi cách sử dụng chức năng khóa màn hình có sẵn trên Iphone?

iTouch gen 2 FW 4.0 đã jb và enable multitasking & wallpaper do em có thói quen đọc truyện cổ tích trước khi ngủ nên xin hỏi mấy anh chị có ai biết ngoài cách sử dụng chức năng khóa màn hình có sẵn khi enable multitasking thì còn cách nào khác ko? xin cảm ơn mọi người..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu là 4.0 thì double click vào nút Home, sau đó hiện ra đa nhiệm, kéo hik cỡ qua bên trái, sẽ thấy 1 ô có hình dấu mũi tên tròn, đó là khóa rotation, khỏi cài thêm soft.............hihihi