C555i có ưu điểm gì và khuyết điểm gì? xài 2 sim 1 lúc hay xài 2 sim 2 lúc? giá cả ở đâu rẻ nhất? Help !

Chita
Trả lời 16 năm trước
C555i(MÁY HAI SIM VÀ XEM TRUYỀN HÌNH VỚI NHIỀU KÊNH ĐA DẠNG MIỄN PHÍ ) tích hợp Loa stereo với hiệu ứng âm thanh 3D Công cụ chơi nhạc MP3, M4A và AAC Radio stereo FM và Visual Radio Điện thoại bốn băng tần cho phép hoạt động khắp nơi trên thế giới ở những nơi hỗ trợ các mạng GSM 850, GSM 900, GSM 1800 và GSM 1900 Tự động chuyển đổi giữa các băng tần Màn hình TFT Active với lên đến 262.144 màu (320 x 240 pixel) Tin nhắn văn bản: Hỗ trợ nối tin nhắn SMS, tin nhắn hình ảnh, danh sách gửi SMS- với 2 SIM bạn có thể sử dụng 2 cuộc gọi khác nhau mà không cần đến máy thứ 2 cái này chỉ có ở c555i- Kết nối USB với máy vi tính, Đồng hồ báo thức, Đồng hồ thể thao Đồng hồ đếm ngược Bộ chuyển đổi tiền tệ Máy tính bỏ túi- 2 Camera: Phía Trước Và Phía Sau.- Màn hình cảm ứng TFT LCD 262.144 màu 3,8 inch - Dong may PDA,kết hợp dùng cả bàn phím, rất tiện lợi cho người sử dụng- Nhạc chuông đa­­ âm sắc MP3, MP4, 3GP, MPEG4. Dòng này nghe nhạc cải tiến hơn P900 và P900A - Nghe nhạc MP3 với âm thanh đa chiều hoàn hảo, không thua kém bất kỳ máy nào - Hỗ trợ xem TV như Nokia N95,và những máy khác mà không cần đến bất cứ dịch vụ hỗ trợ nào- Máy ảnh có độ phân giải 2.0 megapixel với phím dành riêng màn hình cảm ứng với kích cỡ cực to Chế độ chụp ảnh kiểu nằm ngang với kính ngắm toàn màn hình Zoom kỹ thuật số 5x với đèn flash LED- kết nối bluetooth- peakers - Ngôn ngữ : Tiếng Việt - Tin nhắn SMS/MMS/Email/Instant Messaging- Ho tro kết nối GPRS/Wap/USB 2.0 - Hỗ trợ thẻ nhớ microSD, - the nhớ 512MB di kem - Ghi âm không giới hạn; Quay phim không giới hạn .- Thời gian hoạt động pin : Pin chuẩn, Li-Ion 850 mAh- Thời gian chờ : Lên đến 120 giờ- Thời gian đàm thoại : Lên đến 3 giờ- San pham nhap khau chinh thuc va bao hanh chinh hang 12 thang Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết khác xin vào http://digitallife.com.vn/sp
Nguyễn Thanh Tú
Trả lời 16 năm trước
cảm ơn bạn nhưng mà những cái thông tin này mình đã xem rồi.Ý mình muốn hỏi là xài 2 sim cùng online hay là xài tùng sim 1.Trả lời giúp mình . Thanks