Điện thoại 2 sim 2 sóng nào tốt nhất hiện nay?

Tình hình là hiện nay em thấy rằng giới trẻ rất hay sử dụng điện thoại 2 sim 2 sóng nhưng di động 2 sim 2 sóng rất ít hàng xịn, đa phần là hàng Trung Quốc ít tên tuổi, vì thế đã mua những hàng này phải chấp nhận may rủi. Theo các bác thì máy nào là tốt nhất hiện nay?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ duy nhất tên tuổi Samsung được nhắc đến trong dòng điện thoại 2 sim 2 sóng tại Việt Nam, đó là sản phẩm Samsung D880. Thông tin trên trang web của Samsung cho biết đây là chiếc điện thoại 2 sim đầu tiên của hãng. D880 có thiết kế nắp trượt, hỗ trợ 2 SIM GSM, ngoài ra cũng có các tính năng như chụp ảnh 3.2MP, nghe nhạc, xem phim…. Giá máy khoảng trên 4,8 triệu đồng – một mức giá gấp đôi, gấp ba những mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng khác đang có bán trên thị trường. Hiện Samsung có thêm mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng khác là D780, tuy nhiên giá của chiếc điện thoại này cũng trên 4,4 triệu đồng. Theo giới thiệu, D780 là điện thoại dành cho doanh nhân, những người muốn sử dụng cùng lúc nhiều số. Máy có các tính năng giống với D880 nhưng có kiểu dáng dạng thanh kẹo thay vì trượt lên.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mình rất thích kỉu trượt mà D880 lại còn có những 2 sim ,2 sóng online ,về chất lượng thì rõ ràng ăn đứt các điện thoại 2 sim trên thị trường hiện nay ,hiện nay thì mức giá của D880 đã giảm đi 1 chút so với mới khi được tung ra ,hy vọng sẽ hợp với túi tiền của nhìu mem thích SS mà lại có nhu cầu sài 2 sim.
Trần Cảnh Huy
Trả lời 14 năm trước

Tôi đã dùng Q_mobile M1 : dùng rất ổn (Pin lâu, nhạc được,...)

Nhiều người có xu hướng dùng Q bạn ạ.