Ấn tượng ban đầu về Samsung Galaxy 3 i5800?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Được Samsung giới thiệu tại triển lãm CommunicAsia 2010 cách đây không lâu, Galaxy 3 i5800 gây ấn tượng với khả năng hỗ trợ nhiều lựa chọn kết nối.

Ấn tượng ban đầu về Samsung  Galaxy 3 i5800

Samsung Galaxy 3 i5800 chạy hệ điều hành Android 2.1 (Eclair), giao diện TouchWiz 3.0. Mặc dù không mỏng như "người anh" Galaxy S (9,9mm), Galaxy 3 cũng tương đối chắc chắn với kích thước tương ứng 113,5 x 55 x 13 mm. Máy được trang bị màn hình LCD 3,2 inch độ phân giải 400 x 240 pixel, camera 3 megapixel, pin 1500 mAh thời gian chờ 625 giờ, thời gian thoại 15 giờ. Galaxy 3 hỗ trợ kết nối HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth và thậm chí cả A-GPS, giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm, có khả năng bắt sóng đài FM.

Mặc dù chiếc smartphone này có bộ nhớ trong chỉ 170MB, nhưng người dùng có thể mở rộng khả năng lưu trữ với khe cắm thẻ microSD.

Tuy vậy, màn hình độ phân giải WQVGA (400 x 240 pixel) được xem là không phổ biến với những điện thoại Android tầm trung, bởi phần lớn model mới ra mắt sử dụng màn hình độ phân giải HVGA (480 x 320 pixel) hoặc QVGA (320 x 240 pixel).

Galaxy 3 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 7, giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nguyễn Hân

Theo Cnet