Samsung Corby có thể xem video không ?

Hôm trước mình có nghe nói samsung corby thường , có thể converse video vào đúng định dạng thì copy vào thẻ nhớ là xem được à ? mình cũng chưa nghe cái này bao giờ, bạn nào thạo thì vào góp ý nhé ! có xem được video copy vào thẻ nhớ không ? và nếu được thì phải là đuôi gì của video mới xem được ? xin giúp đỡ và đừng chém kiểu như : ôi giời ,vớ vẩn... hay hỏi chúa để biết thêm chi tiết.... cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Độ phân giải của corby thường là 320x240 (xem chiều ngang ấy),đuôi .mp4 xem là tốt nhất.Bạn có thể copy vào thẻ nhớ để xem fim bt,ko sao cả ,và mình khuyên bạn nên dùng soft Format Factory để convert vì rất dễ dùng và free hoàn toàn.