Tư vấn mua tai nghe cho điện thoại NOKIA 5130XM ?

Vì cái tai đi kèm quá củ chuối nên mình muốn mua một tai khác, giá tầm 150k >200k tốt nhưng rẽ là băm ngay.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vẫn thiếu bass thôi, đại khái là với 1 con điện thoại nghe nhạc thì 1 con Sony E818 hay HPM-64 là quá đủ rồi, không cần thiết phải mắc quá, 5130 không biết có được trang bị DAC33 hay không chứ bass vẫn còn thiếu (so sánh với w200i, 5320.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Sony EX-082 120k (fake lòi nhưng bass quá nhiều và dài loằn ngoằn.rất hợp với pop vs dance) và có lẽ hợp với cái món thiếu bass của bác đây.