Nokia E71 và Nokia E63 có gì khác nhau ?

Chả là mẹ sắp mua gởi dzìa 1 trong 2 con . thấy con nào cũng trâu như nhau ai dùng wa rồi thì tư vấn cho mình nên mua con nào . trong 2 con con nào nge nhạc hay hay trong dòng E thôi nha kô so sánh với cái khác còn lại thì wifi + linh tinh . ==> thêm tí nữa là dòng E bán có mất giá nhìu kô :beauty: chủ íu là xài cho biết rồi sẽ tiễn em nó với em dưới sign để rước em 995 mơ ước
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu dc chọn 1 trong 2 thi tất nhiên là e71 hơn rồi , tiền nào của nấy.

ghe nhac thì như nhau, e63 giac cắm 3.5mm , e71 2.5 mm, nên kiếm tai xịn cho e63 dễ hơn > nghe nhac ngon hơn,
dong E bán cũng bt, mà xác đinh mua 995 rôi thi lấy e71 đi, bán đc nhiều hơn e63 chứ

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Khác nhau rất nhìu đấy bác ạ, ngay cái tên nó đã khác nhau rồi.E63 chỉ là dòng phổ thông nên hạn chế khá nhìu chức năng, giống như là bản rút gọn của E71.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Yên tâm, minh đang dùng e63, và chưa có z phải hối hận cả :D ., kém e71 GPS thôi, camera e71 cũng lởm ngang e63, hơn đc cái vỏ nhìn sang hơn, còn lại nhu nhau, e63 nghe nhạc giắc 3.5 phê hơn nhiều, mỗi tội cung có 3G nhưng ma tốc độ chậm hơn e71. hinh nhu có 384kbps còn e71 là 7.2mbps