Có nên dán keo luôn 3 nút bấm trên điện thoại không ?

Các bạn cho mình ý kiến nhé ! Mình thì chưa dán , không biết mai mốt có sét không ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ không nên đâu bạn ơi, mình vừa ở trung tâm bảo hành về, các bác ở đấy nói không nên dán keo dt vì những khe hở ở dt giúp cho thông khí không bị nóng máy đấy, mình lột keo dán kon ss starw của mình lun oy !

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

nNưng mà những chỗ dán họ khéo léo lắm , phần keo chia làm 3 rõ rệt : nắp lưng - hông máy - phần mặt ... họ rọc keo theo khe hỡ nên k làm nóng máy đâu . mình cảm thấy dán keo sẽ an toàn hơn , sử dụng thoải máy không lo sơ xảy bị trầy , lâu lâu tháo keo nhìn em vẫn như mới .