Cách nào tăng dung lượng ổ C của máy Nokia N97?

Chào các Pro! Tình hình con N97 của mình có 73mb ở ổ C nên cảm thấy rất chật chội, mà ổ E lại thừa nhiều... Các Pro có cách nào chuyển dung lượng của ổ E sang ổ C thì chỉ giúp mình với! Thank nhiều nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì chịu roài... Ổ C: là ổ cứng, "dính" trong máy, ổ E: là ổ Flash (thẻ nhớ). Pác mún tăng ổ cứng thì mang đi "độ" nhá . Mà phần mềm, game, themes... thì pác cứ cài vào thẻ nhớ ấy. Em chưa bao h dùng hết 1 nửa ổ C: cả