Điện thoại FPT F99 có tốt ko?

Mình định mua điện thoại FPT F99 đang giới thiệu trên báo, đài, Tivi... áh. Không biết nó như thế nào, có tốt ko? Vì nghe nói là sản phẩm của người Việt, nên củng muốn ủng hộ. Bạn nào đang sử dụng, hay biết thì góp ý mình nha. Mong được sự quan tâm của các bạn. Thanks!!! Giá: 1.890.000 đ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hàng Trung Quốc thì ko nên mua. Tầm giá đó muốn mua hàng VN thì làm 1 em SS Corby Made in Vietnam chức năng đâu ra đó, còn ko thì làm 1 em SE W900i đảm bảo ko thất vọng, còn hơn hàng của khựa chức năng tùm lum nhưng chỉ để cho có. Các bác nào có ý định chỉ trích em là "Nokia cũng là hàng China đấy thôi" thì nên suy nghĩ lại. Nokia bỏ tiền đặt nhà máy ở China, FPT đặt hàng cho nhà máy China sx, 2 chuyện đó hoàn toàn khác nhau mà các bác cũng mang ra so sánh được thì chẳng biết não các bác để làm gì

Tình trạng chung của máy TQ:
-Font chữ xấu
-Phím bấm dù bây h ko còn kêu cạch cạch như trước nhưng vẫn cứng và ko đều
-Màn hình sai màu
-Nghe nhạc, xem phim, chụp hình, lướt Web toàn để cho có chứ cái nào cũng như shit

Đừng nói mua của FPT là ủng hộ hàng VN, nếu thật sự ủng hộ hàng VN thì nên mua đt của Samsung Made in Vietnam kìa, chính bàn tay người VN làm ra như vậy mới gọi là hàng Việt

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Bác ơi, thật tình không muốn cản! Nhưng mà 1tr9 thì kiếm con nào có hệ điều hành xài đi, O2 hoặc HTC, mà 1tr9 thì kiếm con 6210 Navigator cũng được.... chứ còn cái F99 thì....

Phạm Ngọc Quang Nam
Trả lời 14 năm trước

Mấy bạn chưa dùng không nên nhận xét!!!

Có rất nhiều người dùng máy F99 bảo wifi mạnh java ngon !

Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại này sài thì ok.Bạn cứ mua đi mình đã sài rồi,thấy cũng ok

CHHH
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , fpt-f99 là sự lựa chon đúng đối với bạn . betiteo kia chưa dùng nên chưa hề có nhận thức được thế nào thôi . Nói chung mọi tính năng của fpt đều sử dụng rất tốt ko chê điểm nào cả . font chữ cũng đẹp , tính năng sử dụng ổn định . Nếu chưa dùng mà dám đánh giá tùy tiện thì đúng là đã tự khoe sự thiếu hiểu biết của bản thân cho mọi người thấy rồi . Thân ^^!

Phạm Văn Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, fpt-f99 dùng rất tốt bạn àh, mình đang dùng, cập nhật wifi rất mạnh, pin dùngđược lâu,bạn cứ an tâm mua về dùng nhé. Thân.

tandong
Trả lời 13 năm trước

này betiteo & matxa ơi, tôi khẳng định là hai bạn chưa từng xài fpt f99 phải k nào, nếu vậy các bạn đừng đánh giá tùy tiện vậy chứ, điều đo chỉ bọc lộ sự thiếu hiểu biêt của hai bạn mà thôi,

theo tôi , tôi đang xài một em fpt f99 nà, ứng dụng nào vào cũng được hết, máy ảnh cũng ok, lước wed, wifi , xem phim, chat, tai game, chơi game cũng rất ok luôn, tuy màn hình ko nét bằng các hãng đắt tiền, nhưng cũng k tồi, tôi nghĩ với mức giá 1.800.000 -->2.190.000 thì FPT là sự lựa chọn thông minh đó các bạn, hãy tin tôi đi, tôi đảm bảo các bạn sẽ k hối hận đâu

Mr KIÊN
Trả lời 12 năm trước

Mình đang dùng rất ổn định

wifi nhanh, tải nhạc gảme nhanh . pin lâu , cảm trackbi nhanh tốt.

đăng ký xem tivi mobile 3g tốt (hhá nhìu kênh ) giá mình mua e nó chỉ có 1t nên quá oàn hảo với các chức năng . giá thế giơi di động chỉ 15.. tý thôi ( mình có người qyen mua hộ) . tiền nào của đó thôi , tùy lựa chọn chức ăng sử dụng mỗi người thích khác nhau và mục đíhhcc sử dụng khác nhau nê theo mình sử dụng máy này so với các máy tầm chức năng vậy thì quá tốt .

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Mình sài thử dt FPT rồi .. nó bền và cũng ok ..

Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

B950, chất lượng thì cũng ok,Mình xài chưa bị lỗi gì ngoại trừ cái bàn phím bị nứt lên hãng đc thay cho ng bộ bàn phím mới. Cái này mua thì nên test wifi vì có cài đc cái ko. Riêng cái của mình wifi tốt.
Nghe nhạc thì nản lắm, loa chỉ dùng để nhạc chuông hoặc báo thức là ok. Tai nghe còn dở hơn, nghe lúc đc lúc ko (nhưng mấy cái lẻ tẻ đó ko quan trọng), cũng có vụ lắc đổi nhạc.
Nt nhanh lẹ, ko chậm chạp, sóng mạnh ổn định. máy ảnh rõ ràng cho ra hình ảnh đẹp.
pin xài từ 4-5 ngày.Đút cái thẻ 2GB vô vẫn chịu đc, ko bị quá tải,chat chiếc thì mình ko xài nên ko biết.
đó là những gì mình đã trải nghiệm, còn hàng China thì tốt xấu theo quan điểm của mỗi ng. Theo mình nhận thấy với giá này thì hiện nay F99 rất ok so với mấy cái BB cả 8-9tr mà chức năng cũng chẳng có gì hơn. Được bảo hành tới 13 tháng thì cũng đủ lấy lại vốn rồi xài đt theo model tính gì tới bền bỉ