Sao phần mềm chat trên H699 ko sử dụng được vậy , mặc dù đã cài GPRS?

ha van thieu
Trả lời 14 năm trước

Có thể bạn chưa vào đúng phần tài khoản của nó.mình đang dùng máy này và vào yahoo cũng rất tốt đó thôi.bạn vào yahoo nhập nik đầy đủ ấn option, rồi ấn chọn GPRS setting, xong chọn sim mà có cài GPRS chọn mục tài khoản GPRS của bạn mà bạn đã tải về.đảm bảo ok bạn sẽ dùng được ngay

Vũ Văn Tùng
Trả lời 13 năm trước

Mìn xin bổ sung phần trả lời của bạnhathieu_utc:

Bạn cài đặt các thông số chưa đúng. tốt nhất là lên tải cấu hình tự động. ví dụ như bạn sử dụng mạng vinaphon thì bạn soạn tin nhắn với nội dung GPRS ON gửi tới 333(ko mất tiền) ngay lập tức hệ thống sẽ gửi về 3 tin nhắn, 2 tin nhắn xác thực việc bạn đăng ký GPRS và một tin nhắn là cấu hình GPRS bạn kich cà đặt cấu hình và nhập mã pin là 1111 lưu và khởi động lại máy là ok.

Trường hợp bạn sử dụng mạng vietell thì soạn "D h699" gửu về 191.và hệ thống cũng gửi về tin nhắn.bạn làm tương tự lưu cấu hình và khởi động lại.

chú ý nhé. Trên máy của bạn phải có thẻ nhớ mới cấu hình đc GPRS và truy cập yahoo or facbook.. thẻ nhớ là bắt buộc phải có.hi