Ai cho mình xin Firmware custum có nhúng sẵn fix wifi với..?

Mình có con 3G trước restore FW custum 3.1.3 có wifi một time lại bị chập chờn, restore FW gốc và custum lại nhiều lần nhưng vẫn không ổn định, mình đã tham khao các diễn đàn khác bảo add soure (Wifi đâu mà add ) còn chép vào thư mục thì mình chép bằng iphone forlder nó ko lưu vào bên trong, ai có bản FW custum nhúng sẵn fix wifi cho mình xin, chân thành cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hồi trước khi dùng em 3g sau khi Rs FW 3.1.2 cũng bị lỗi Wifi và mình phát hiện ra như sau:
wifi bị chập chờn bắt đầu từ khi mình cài hần mềm SB setting. Khi bị mất wifi mình cài thông số mạng để lên GPRs thì wifi lại được như cũ. Sau khi có lại wifi mình cài fix wifi thì lại tiếp tục mất wifi . Mình reset wifi thì lại ok
Bạn thử kiểm tra xem có giống trường hợp mình ko?

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ restore FW cútom như bình thường rồi đến đoạn unlock thì ad source:cydia.pushfix.info trong đó có blacksw0w RC2 là tool unlock có nhúng fĩ wifi sẵn rồi,như vậy tôi cho là khả thi hơn là đi xin người ta làm cho bạn 1 FW custom nhúng fix wifi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu ko có Wifi thì dùng 3G thay thế để add sources & tìm phần mềm fix Wifi xem Mà bạn vào Settings/General/Reset/Reset Network settings chưa ...