Sự khác nhau giữa iPhone 4, iPhone 3G, iPhone ultra 4G?

Cho mình hỏi về iPhone chút, ai rành thì tư vấn cho mình? iPhone 4, iPhone 3G, iPhone ultra 4G. Những iPhone đó khác nhau như thế nào? (thời gian xuất xưởng, tính năng mới....) và 1 cái nữa là mình thấy nó đề là 3G, 4G, ai cái đó là gì vậy? và cho mình biết là iPhone nào mới có thể xài được mạng 3G
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sự khác nhau giữa những chiếc Iphone là máy sau là cải tiến về kết nối, tốc độ, chức năng và các ứng dụng của máy trước. Hiện tại chỉ có Iphone 3G, 3GS, và Iphone 4 chứ không có Iphone 4G. Hiện tại các máy Iphone 3G, 3GS, Iphone 4 đều dùng được trên mạng 3G và chưa có máy nào dùng được trên mạng 4G. Iphone 4 là ĐT mơi nhất của Aple mỏng nhất thế giới ) sẽ chính thức cung cấp ngày 21/6/2010 do nhà mạng AT&T phân phối độc quyền. Tại Việt Nam nhà mạng Vinaphone thông báo sẽ chính thức cung cấp Iphone 4 trong một vài tháng tới
3G, 3GS, 4 chỉ là cái tên thui không có gì cả.