Cho em hỏi về máy Blackberry với ?

Sau khi lướt qua hết toàn bộ mấy site dt thì sau đây là mấy thứ mình không biết, mong các cao thủ blackberry giải đáp dùm.

1/ Sao xem detail ở trang http://bachlongmobile.com/index.php?blo=product&sub=view&id=2081 thì nó bảo là màn hình của Javelin + 8520 + 9630 là màn hình cảm ứng? :oh:
vậy là có cảm ứng k?

2/ Theo như vài site nói thì BB không hỗ trợ Unicode, vậy lướt mấy trang web VN thế nào? Hiện chữ tiếng việt hay là tiếng máng? Nếu là tiếng máng thì có cách nào khác phục không <cài soft chẳng hạn?>.

Mình thì mình không wan trọng vụ type tiếng việt lắm, chỉ cần nó hiển thị chữ tiếng việt có dấu là được rồi.

3/ Trong mấy cái Bold, javelin, 9630, 8520 cái nào hơn (ko care vụ chụp hình nhé). Vì theo giá $ thì thằng Bold là mắc nhất nhưng xem detail thì cái 9630 2 sims đc, còn cái 8520 và javelin thì như thằng bold và giá rẻ hơn?

Mình trc' h chỉ xài mới có 1 đời dt (motorola v330) nên không có kinh nghiệm gì cả. Mong các bro giúp giùm với.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bold và Javelin ko có cảm ứng

2. Bold, Javelin, Tour, Storm, Flip, Curve 8330 và 8520 đã hỗ trợ tiếng Việt

3. Bold tốt nhất nhìn vào cái giá là biết ngay. Bold có 3G hơn Javelin, có wifi, thiết kế, chất liệu hơn Tour và Gemini.

Nhưng xét p/p thì mua Tour hiện giờ là hợp lý hơn cả

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tour (9630) và javelin em đều kết. Nhỏ gọn tinh tế và rất đẹp. Nhiều người vẫn thích Bold hơn nhưng em thì ko. Còn 8520 thì ko nên so sánh vì nó là dòng trung cấp bác ạ. Tùy vào tầm tiền, thông số và kiểu dáng mà chọn thôi bác. Con nào cũng đáng dùng cả ko lo hối hận đâu bác. Chú ý thêm là Tour và 8520 dùng trackpad còn Bold và javelin dùng Trackball.