Nokia 3230 - Máy hay bị tắt mặc dù pin vẫn đầy là bị làm sao ạ ?

Em đang xài N3230, nó bị tắt máy thường xuyên khi có người gọi hoặc là em gọi, mặc dù pin vẫn đầy? Lâu không xài thì nó cũng tự tắt nguồn, phải khởi động lại. Vậy máy em có bị lỗi phần mêm hay hệ điều hành không vậy ? Xin trả lời giúp em với ? Name: ngoc son Email: anyways_ifalllovewithyou@yahoo.com
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn là máy cũ hay mới , bạn đã dùng được bao lâu rồi ? Có thể là do pin bạn báo lỗi, đã hết nhưng vẫn báo đầy.
Nguyễn Thành Phương
Trả lời 16 năm trước
Hehe. Mình cũng hay bị lỗi như vậy đó. Lỗi này do pin của bạn kém rồi, hay bị sụt pin. Có hai cách, 1là đổi pin mới, 2 là làm lại pin. Cách 2 thì mình cũng không hiểu rõ lắm về nguyên tắc của nó nên cũng potay. Hihi
Nguyễn Hữu Lộc
Trả lời 16 năm trước
bị lỗi nguồn rồi