SonyEricsson W910i bị lỗi sóng 3G ?

Như tiêu đề luôn. e dùng 2g bình thường nhưng cứ lên sóng 3g thì nghe gọi nhắn tin hay vào mạng đều tịt hết kể cả *101# luôn. gọi đến thì máy báo không liên lạc đuợc tuy nhiên vẫn hiện sóng 3g và thỉnh thoảng cột sóng vẫn nhảy nhảy nữa cơ. Bác nào biết bệnh bảo e với. Hôm nay ra quán nó bảo lỗi gdfs bảo chạy lại nhưng mà nó bảo lỗi sever nên chưa làm được khi khác mang ra. Mong các pro tư vấn hộ e nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này hay là do chỗ pác sóng 3G kém quá chập chờn lúc có lúc ko nên nó cứ tìm mạng liên tục thì ko gọi được là đúng rùi.Mà bác flash chơi lại cái xem nào chẳng chết ai cả.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Flash lại, rồi cố gắng dùng gmap tìm cái trạm nào đó gần nhất, lại đứng ngay kế bên trạm test sóng thử coi