Hỏi về iTunes không thấy iPhone 2G?

Con 2g, đang xài firmware 3.1 không biết sao mà ăn táo, cắm vào ổ điện thì hiện táo sau đó tối thui...cắm vào Mac rồi Win xp thì im re và tối thui ( không hiện trái táo) itunes không thấy device luôn...Cho nên không thể restore. Các Bro chuẩn đoán và cho cách giải quyết dùm....rất cám ơn ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đưa máy về DFU Mode xem iTunes có nhận ko Nhận thì RS luôn.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Có khi máy của Bạn bị hết pin hoàn toàn rồi. thử cắm sạc khoảng 01 tiếng rồi mới kết nối với PC xem sao. Chúc vui.