Hỏi cách Việt Hóa cho máy Nokia N72 ?

Ai việt hóa được N72 - Xin giúp em với - Em xem trên diễn đàn rùi - không việt hóa được tí nào cả - Ai việt hóa được thì chỉ a e làm với - em bó tay cum rùi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi chỉ việt hóa được mấy cái icon của trương trình của máy
còn lại chỉ có anh việt song song thôi không việt hóa hết được đâu ...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chơi N72 mà còn đòi Việt hóa thì quay về sài 1202 đi cho nó nhanh! Mà bạn thích Việt hóa thì đây có, nhưng 50/50 àh nghe, 50 tiếng Việt (các biểu tượng menu), 50% tiếng Anh (nội dung chương trình). link download

trinh buu ti
Trả lời 13 năm trước

Loại máy N nói chung và N72 nói riêng thì các loại máy này chỉ Việt Hóa được ở Menu thui bạn ui . tai vì máy này chỉ Việt Hóa được ở Menu nên khi bạn vào chương trình chính của máy thì nó hiện tiếng Anh , bạn có thể tải phần mềm "Giao diện tiếng Việt " về cho máy past vào trang Quản lý chỉ tốn 235kb thui àh