Máy Nokia 7610 của em bị kẹt phím ?

Con 7610 của em mới lấy lại của bà chị ,nó dung MMC 128 thôi mà sao em thấy chậm quá., không thể chịu được , lại còn bị kẹt nút số 4 ( ấn 5,6 lần dc 1 lần ). Vậy các anh cho em hỏi có cách nào sửa dc các rắc rối trên không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, cái 7610 do là dòng đầu dùng hệ điều hành mà máy khá yếu nên rất chậm, còn kẹt phím thì bạn đi thay bàn phím nhé. Bạn nhớ đến các trung tâm uy tín mà thay nha.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Với con 7610 thì bạn hay vệ sinh lai chân socket xem soa nếu ko dược thì làm lại ic phím nhe bạn còn với con 3110c thì bạn thay cục bin và xạc zin xem sao néu ko được núa thì tốt nhat bạn đem ra tiem gàn nhất còn nếu nhièu tiền thì mua con mới hoạc đem đén trung tâm bảo hành.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu kẹt phím thì bạn xem lại socket bàn phím xem sao, hoặc giả bụi bám nên bấm khó ăn! Còn bấm ăn nhưng không được thì có lẽ là dây nguồn đó! Còn vụ thẻ nhớ, máy của mình bỏ thẻ 1gb vô vẫn chạy vô tư, bạn xem lại xem có soft nào chiếm nhiều dung lượng không? giải phóng bớt đi, hoặc up lên ver mới cho nó nuột!