Tư vấn mua điện thoại Samsung S5230 hello kitty ?

Các bác ai biết mua con này ở đâu ko ạ, em ko có điều kiện ra nước ngoài mua, con này bạn em kết lắm mà ko bán ở Việt Nam, huhu.
Icy Ocean
Trả lời 14 năm trước

Mình vừa xách tay từ Pháp về 1 đt Samsung Pay One Hello Kitty là phiên bản mới nhất của loại này. Bạn quan tâm đến sản phẩm này thì viết emai cho mình icyocean2006@yahoo.com.

Rose Kate
Trả lời 14 năm trước

Minh chuyen ban samsung S5230 Hello Kitty, hang xach tay tu Duc ve, fullbox. Neu ban con muon mua thi pm cho minh qua yh: rose_kate76@yahoo.com hoac vao webseit: http://www.flickr.com/photos/rosekate de xem them chi tiet ve san pham

Trần Nha
Trả lời 11 năm trước

Có aibiết Firmware Tiếng Việt nào dành cho S5230 Kitty mà xài tốt không?
Vì mình nghe thấy
t
rên các diễn đàn khi nạp TV xong có máy bị mất sóng, có máy bị camera hỏng, có máy bị mất bluetooth... nên cũng không dám nạp bừa. Có ai biết g
iúp mình với!

Minh Phương
Trả lời 8 năm trước
Ai bán Điện thoại Samsung Hello Kitty C3303k với Samsung Hello Kitty S5230 Star với HTC BUTTERFLY S Hello Kitty thì liên lạc với mình qua Email Tranthiminhphuong04@gmail.com hoặc số 0971212560.