Tư vấn mua điện thoại Samsung I900 ?

Tình hình là em thấy trên rongbay đang rao bán con ss i900, bản 8gb có 3triệu6 thôi mà lại là hàng full box ,mà em lại tháy các bác bảo là con này giò ko sản xuất nữa, em định mua mà băn khoăn không biết nên hay không và nếu mua thì kiểm tra như nào thì biết là hàng xịn nhể. Em sợ phải mua phải hàng dựng( thế nên giá mới rẻ vậy). Nên nhờ các bác tư vấn cho em cái, thanks bác bác trước nha
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng mới hình như ra Hoàng Hà mobile hình như vẫn còn , còn nếu mua trên trang rao vặt thì coi chừng nha vớ phải hàng dựng thì vỡ mồm , giá 3,6 mà full box fải xem kỹ vào cẩn thận bị tà lưa ! con i900 này thì ngon rồi chẳng có gì fải bàn.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Có thể hàng xách tay tồn kho nên giá hơi ngon Bạn nên search những bài về thảo luận i900 hay cách kiểm tra máy i900 để biết thêm chi tiết.