Tại sao máy Mobell m380 lại không chụp được hình và quay phim buổi tối hoặc ở chỗ thiếu ánh sáng?

Trả lời 16 năm trước
Máy có độ phân giải thấp nên thế vào chỗ thiếu ánh sáng nếu bạn có chụp và quay phim cũng không nhìn thấy gì cả đâu bạn ạ.
trantuananh
Trả lời 16 năm trước
tai vi may ban bi hu roi day[8-x][8-x]
Nguyễn Mậu Sơn Hải
Trả lời 16 năm trước
máy dỏm,độ phân giải thấp mà đòi chụp hình đẹp=>bó tay
Trả lời 15 năm trước
mình cũng mua cho đứa em gái 1 cái và cũng bị giống bạn nói theo mình thấy thì đó là do camera của nó phân giải thấp mà thiết kế quá sâu, ống kính tụt vào trong, lại quá nhỏ nên ánh sáng khó chiếu vào được, vì vậy khi ở chỗ tối hoặc ban đêm không thể chụp hình rõ được[:D]