Cứu em với, Mobell M380 không nhận Sim ?

Tình trạng máy chạm PA thay PA thì nó bị thế!!!! Em đã làm lại con U thay con Nguồn và cũng đã formatem nó 1 phát rồi !!! Bác nào từng gập như zay xin chỉ giáo giúp !!! THANK ALL...............!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

PA thì không ảnh hưởng gì đến đường sim.bây giờ không nhận sim thì dò từ chân sim về ic nguồn xem có bị đứt đường không ,tụ xung quanh hộp sim có bị chạm không??>>>> nếu ok >>>thay thử ic nguồn rồi tính tiếp