Iphone bị lỗi khi add source cydia ?

Em add source trong cydia, cái tội đánh nhanh quá không check lại xem đánh đúng chính tả chưa, đúng ra là add vnmagic.net/cydia thì e đánh là vmmagic.netcydia. Mọi lần đánh sai địa chỉ thì cydia ko cho add, lần này chả hiểu sao nó đồng ý cho add nhưng không hiển thị lên ở phần quản lý Source. Kể từ các lần sau e vào cydia thì đều bị báo lỗi Error Refreshing Data. Ai giúp e remove cái source add nhầm này với. Thank các bác nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng chương trình quản lý file trên PC hoặc ifile trên iPhone xóa hết các file có trong var/lib/apt/lists và xóa cả các file bên trong thư mục var/lib/apt/lists/partial đi xem.