Iphone 4 bị lỗi camera?

Em vừa mua một chú IP4 16G về. Ngay lập tức thử camera thì bị đơ. Không bật được. Khởi động lại xong bật lên dùng được nhưng liền bị khởi động lại. Bọn Viettel bảo là chưa nâng cấp firmware. Về nâng cấp lên 4.1 cũng không khác. Mọi người ai biết giúp em với. Em xin cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hàng Vịt teo à, chắc bạn ko may vớ phải e lỗi sản xuất cũng nên chứ hàng mới nguyên seal chuẩn lắm, thôi cứ vác đến yêu cầu bảo hành bằng ngon thì thôi, vẫn ko được thì yêu cầu đổi máy khác. Chắc Vịt teo trả lại được cho Apple, hợp đồng phân phối chính hãng là phải làm được như thế mới gọi là bảo đảm quyền lợi khách hàng.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Hơ, vậy hả bác, nguy hiểm nhỉ, vớ vẩn 2 bác nhà mạng ôm nguyên 1 lô hàng tồn kho hoặc quay đầu giá rẻ mang về nói hàng mới tinh, bán nhỏ giọt giá mềm chút xíu dân tình xô nhau mua, chiến lược kinh doanh kiểu này thì quá hiểm.
Với lại thấy bác chủ thớt nói là nhân viên Vịt teo giải thích là chưa nâng cấp FW? Nếu hàng mới tinh hiện giờ phải là sẵn 4.1 chứ gì mà phải nâng cấp FW?
Ko hiểu có chuyện gì xảy ra to tát ko? Hy vọng chỉ là thiểu số