Có nên mua SonyEricsson C905 không?

Thấy nhiều bác trên 4r sd rồi lại bán nhiều quá, nên không biết có nên mua em nó không? mấy bác nào sd rồi cho em ý kiến với. máy chụp hình ra sao? nghe nhạc thế nao? có nhiều đồ chơi để chơi không? nghe nói con này lỗi lầm cũng nhiều lắm. như:cáp màn hình dễ đứt, loa ngoài thì yếu cũng dễ bị đứt luôn, phím bấm thì khó. có đúng không vây? cách bác tư vấn dùm em nhiệt tình vào. thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu biết giữ máy thì chả có gì gọi là hư cả, C905 thật sự chả lỗi gì nếu ta biết khắc phục, chụp hình thì thôi rồi chỉ thua máy chụp hình DSLR và DT Nhật thui, nghe nhạc cũng OK mod lên gần bằng với W995

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mấy lỗi đó đã có cách khắc phục rồi đó.
Dùng c905 phải nhẹ nhàng, cẩn thận chút, tránh để rơi.
Chụp hình tốt, nghe nhạc cũng được, kiểu dáng đẹp.
Mình cũng đang dùng c905, dùng 1 thời gian là phím # rất khó bấm--> Mình dùng luôn em BB8700V để nhắn tin, còn C905 để chụp hình và nghe nhạc.
Dùng rất ok.