Có nên mua điện thoại SonyEricsson W595 ?

Em xài con w595 nhưng chụp ảnh lại ko vừa ý lắm, tuy là 3.2MP nhưng sao ko đẹp, có bạn nào xài nó chia sẻ cho tui bít với. Cám ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không rõ có ai edit cam cho W595 chưa?
Bạn thử vào se-cafe.net, topsony.com, topse.ru kiếm thử xem

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Ko có gì là lạ cả dòng W cuả se loại nào chup ảnh cũng sấu ko fai riêng máy của bác đâu dòng W về nge nhạc thì đỉnh rồi !

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Cũng tùy dòng W thôi bạn
quan trọng là phần cứng có hỗ trợ nhiều chế độ chụp ko để còn edit lại cam cho nó
như w800 vẫn có thể chụp đẹp ở chế độ marco do nó và k750 phần cứng giống nhau

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Theo tui, dòng K hình như được gắn cho cái chip chụp ảnh hay sao ý, bạn ngotung thử xem : chụp w800 và K750i cùng 1 góc độ,sẽ thấy sự khác nhau: w800: như kiểu lấy nét thế nào chụp đúng thế ấy
K750i: lấy nét giống w800 nhưng sau khi chụp thì tối sầm lại => bản chất của dòng K là cho ảnh thật,chân thực, ....
Cũng vì thế mà w595 ko được nét ( vì được sản xuất ra để nghe nhạc là chủ đạo) +

mua he
Trả lời 14 năm trước

Về bản chất 2 con K75 và w800 là giống nhau, còn chuyện chụp thế nào là do bản cam quy định có rất nhiều bản cam viết cho dòng này, và cũng có cam rider cho K75,
Các dòng w sao này hạn chết rất nhiều tính năng chụp hình, ko có cả auto focus nên chụp ko thể đẹp như dòng K

À 1 điều nữa dòng A2 đều đã patch được trừ K85