Hình ảnh linh kiện bên trong Nokia N8?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Jay Montano trên MyNokiaBlog đăng 5 bức hình "nội tạng" điện thoại cao cấp nhất của Nokia.

Jay khẳng định những ảnh này thuộc về Uỷ ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC), bị rò rỉ cùng sách hướng dẫn của máy.

Trong khi đó, trên Internet xuất hiện thông tin Nokia N8 với bộ nhớ trong 32 GB. Không những thế, pin của phiên bản mới này có thể tháo rời dễ dàng chứ không dính chặt như model 16 GB. Nếu tin đồn này là sự thật thì N8 sẽ có bộ nhớ lên đến 64 GB khi cắm thêm thẻ nhớ microSD 32 GB

Linh kiện bên trong Nokia N8

(Theo vnexpress)

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang kì vọng vỏ của N8 sẽ là vỏ kim loại ... Nhưng nhìn hình trên thì đảm bảo đến 90% là vỏ nhựa >_<

Ngoại hình xấu quá ! Nếu vỏ bằng kim loại sẽ tôn thêm vẻ đẹp gấp mấy lần !

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Hình như nhìn trong hình thì vỏ N8 có dáng dấp giống vỏ N70, có một đường viền kim loại chạy xung quanh màn hình được bọc bởi vỏ nhựa, hơi thất vọng. Phải chi là vỏ bằng kim loại giống E71 thì tuyệt vời.

( Trần Việt Mỹ )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Vỏ bằng nhựa chắc rùi, khoảng 9tr thì lấy đâu ra cấu hình như thế mà đòi vỏ bằng kim loại. ^^! chỉ hy vọng loại nhựa tốt tốt một chút ^^! nhiều người cũng đang mong chờ con này ra lắm đây

( cuong )