Hỏi cách sử dụng jive talk trên điện thoại ?

Các bác cho em hỏi cách sử dụng ứng dụng jive talk với, em dùng bản trial nhưng ko biết chat thế nào cả
Em ko biết tạo tài khoản thế nào để đăng nhập dc, hi vọng mọi người giúp đỡ nhiệt tình, e cảm ơn nhiều

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Jive cho 72 thì nên xài bản 1.0.2 là ok nhất ..còn cách xài thì đơn giản thoi bác à ..còn bác cứ vào yh bình thường mà...jive có thể đăng nhập bao nhiêu nick tùy thích...hết trial thì bác phải mua key vào xài tiếp thôi...nó cũng dễ xài k có gì khó đâu..có thể cài thêm autotex để gỏ tiếng việt rất tiện lợi