Nhập sai quá số làn quy định cả trên điện thoại lẫn trên BDM có sao không?

Tình hình là tớ chơi dại nhập sai mật mã ( sau khi khóa máy bằng pass có sẵng trong Option / Security Options / General Settings).  Phải dùng BDM nhập mới sài lại đc,  thắc mắc of tớ là nếu vẫn nhập sai quá số làn quy định cả trên đt lẫn trên BDM. Kết quả là j?  Và up rôm lại có giải quyết đc hok?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy sẽ tự wipe- xóa sạch dữ liệu cá nhân (Contact, memopad, sms...) wipe xong máy sẽ "mới" như vừa up ROM, ko hỏi pass nữa, nên khỏi cần up ROM

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn ah! Mình nghic bạn nên up rom cho em nó xem thế nào nha.

trước khi uprom thì nên back up lại dữ liệu vào máy rồi làm gì thì làm, nhập quá 10 lần là nó xóa hết dữ liệu trong máy