Hỏi cách lấy nhạc chuông của Nokia 6680?

E đang dùng con 6680 nhưng mới tậu thêm đcj 1 e blackberry, nhưng e vẫn thích mấy cái nhạc chuông trong máy nokia........bác nào biết cách lấy nhạc chuông trong 6680 ra để cop sang máy điện thoại khác ko.........bác nào biết thì chỉ cho e với......thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này bạn dùng explore hoặc fxplore,...rồi vào Z okiasoundsdigital hoặc simple và copy file nhạc gốc của nokia thôi ra thẻ nhớ. bây giờ bạn chuyển đâu mà chả được.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn dùng X-Plore thì vào Z:NokiaSoundsDigital và send trực tiếp sang BB bằng Bluetooth luôn.