Dưới 4 triệu có nên mua Nokia 5230?

Với số tiền khoảng <4Tr thì e nên mua con 5230 hay mua cũ con 5800 đây? Em thì kết con 5800 hơn nhưng lại ko đủ tiền mua máy mới, máy cũ sợ bị lỗi, còn 5230 thì em nghe bảo mua về còn phải hack hiếc hay firmware gì gì đấy và rất khó làm (em seach thấy thế chứ chả hiểu đấy là cái gì nữa ). Mong các anh chị tư vấn giùm e nên mua con nào thì hợp lý! Thanks nhìu..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko rành về máy móc thì mua em 5230 mới còn hơn Chỗ còn dư kiếm cai tai nghe để nghe nhạc cho xứng với XM bữa là được

N5230 chỉ là ko có Wifi thôi bạn à.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mua nokia 5230 đi bạn! dùng cũng đc lắm!em mình cũng đang dùng 5230! nhắn tin cung khá là nhanh!nghe nhạc cũng rất ổn tuy ko co wifi nhung co 3g truy cap net ở mọi nơi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mua mới đi bạn mua hàng cũ làm gì 5230 đê ! hack máy thì quá đơn giản mà , trong tinh tế trả có ! đọc ký hướng dẫn là làm đc hết đã mua máy có hệ điều hành là phải tìm hiểu chứ đừng nói là khó nha.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nokia 5230 là điện thoại chơi nhạc, model cho phép người dùng truy cập vào các nội dung trong Nokia Music Store để cài ứng dụng, tải game, video, nhạc... Với trang bị A-GPS tích hợp, máy cho phép tải phần mềm bản đồ Ovi Maps, hiển thị đường xá của 200 thành phố khác nhau.

Ngoài ra, phiên bản này cũng hỗ trợ truy cập các nội dung dành cho giới trẻ như tham gia mạng xã hội Facebook, MySpare. Máy có màu sắc trẻ trung, sống động.

Màn hình cảm ứng của 5230 rộng 3,2 inch, hỗ trợ bàn phím QWERTY ảo đầy đủ, tính năng nhận dạng vân tay, máy hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ tới 32 GB.

Nokia 5230 cho phép chơi nhạc liên tục tới 33 giờ, hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Màn hình có thêm một thanh bar cho phép vào nhanh các ứng dụng giải trí như chơi nhạc, xem ảnh, YouTube hoặc Ovi Share. Giống như 5530 XpressMusic, trên màn hình cũng xuất hiện 20 hình ảnh các danh bạ thường dùng nhất bao gồm thông tin e-mail, cuộc gọi, ảnh và các cập nhật mạng xã hội.
đây là model giá rẻ, tính năng cũng khá ổn, cho nên nó cũng là 1 model đáng để mua

Phạm Văn Đức
Trả lời 13 năm trước

Nokia 5230 là điện thoại chơi nhạc, model cho phép người dùng truy cập vào các nội dung trong Nokia Music Store để cài ứng dụng, tải game, video, nhạc... Với trang bị A-GPS tích hợp, máy cho phép tải phần mềm bản đồ Ovi Maps, hiển thị đường xá của 200 thành phố khác nhau.

Ngoài ra, phiên bản này cũng hỗ trợ truy cập các nội dung dành cho giới trẻ như tham gia mạng xã hội Facebook, MySpare. Máy có màu sắc trẻ trung, sống động.

Màn hình cảm ứng của 5230 rộng 3,2 inch, hỗ trợ bàn phím QWERTY ảo đầy đủ, tính năng nhận dạng vân tay, máy hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ tới 32 GB.

Nokia 5230 cho phép chơi nhạc liên tục tới 33 giờ, hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Màn hình có thêm một thanh bar cho phép vào nhanh các ứng dụng giải trí như chơi nhạc, xem ảnh, YouTube hoặc Ovi Share. Giống như 5530 XpressMusic, trên màn hình cũng xuất hiện 20 hình ảnh các danh bạ thường dùng nhất bao gồm thông tin e-mail, cuộc gọi, ảnh và các cập nhật mạng xã hội.
đây là model giá rẻ, tính năng cũng khá ổn, cho nên nó cũng là 1 model đáng để mua