Mua Iphone 3GS bây giờ có nên không các bạn?

Mình tính mua 1 chiếc iPhone 3GS để thay con E71 mình đang dùng mà coi mấy web tin tức thì hình như iPhone phiên bản mới là iPhone HD sắp ra. Vậy theo các bạn mua iPhone 3GS bây giờ có nên hay hok?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Tại thị trường Việt Nam mình Iphone hay Iphone 3GS vẫn còn giá rất cao.Chưa bình dân hóa đâu bạn ạ Mua giờ là hạ sách.

Bạn ráng chờ đến cuối năm 2010 giá Iphone Sẽ bình dân hơn.

Cuối năm nay mình nghe nói google cũng ra chiếc Nexus one đó.Ráng chờ đi bạn ạ.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Có lựa chọn này! a có thể mua 1 chiếc iPod Touch second hand để vừa nghe nhạc,xem film, wifi và làm quen với sản phẩm của táo trong khi chờ đợi ra phiên bản mới, khi nào cần bán lại cũng ko sợ mất giá hay lỗ nhìu
tốt nhất là nên mua Touch gen 2 or 3
Em cũng đang bán 1 con Touch gen 2 đây ^^

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy tùy vào nhu cầu của bạn thôi, mua iphone bây giờ cũng ok mà.

bui manh cuong
Trả lời 12 năm trước

neu la bay gio thi theo minh nen mua loai iphone sap ra. iphone sap ra chac chan mau ma cua no dep hon va tinh nang thi se cai tien hon. ok

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 12 năm trước

ok lắm, giá bên mình, 5,6tr cho bản 32gb