Nokia N95 không cài được file .sis ?

Em để dành mãi mới mua được 1 cái N95 ( cũ, xài the 1G). Em định cài mấy cái theme .sis vào nhưng máy báo "tập tin bị lỗi". Rồi em thử cài mấy chương trình như BlackList cũng vậy lun. Em có nghe nói là phải Hack máy thì mới cài chương trình thoải mái được. Nhưng để Hack thì cũng phải cài file hack.sis gì gì đó vô điện thoại. Nhưng mà điện thoại ko cài được file.sis. Tóm lại là ko cài được gỉ hết. Vậy là máy em đã bị cái gì hả mấy pro? Ai có lòng hảo tâm xin chỉ giáo cặn kẽ dùm, em thành thật cảm ơn. Vì đây là lần đầu em lên diễn đàn, nếu có gì sai sót (post nhầm mục, sai chủ đề) thì nhờ mod chuyển dùm, tội nghiệp em lắm. Thành thật cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nè nè bạn có chắc là cài file *.sis dành cho S60V3 không, hay là cài nhầm thành của S60V2 rồi nên máy mới báo như vậy. Nhớ tìm lại phần mềm dành cho N95(S60V3) trong diễn đàn nhé. Còn máy của bạn nếu là FW cũ thì o cần file cer và key đâu.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu vậy thì bạn fomat 4 ngón đi. fomat sạch cả máy lẫn thẻ. Sau đó cài file hack mình gửi vào máy (o cần sign), nếu máy bạn là FW cũ thì cứ làm theo hướng dẫn kèm theo là OK. máy sẽ được hack.