Hỏi về hiện tượng bóng mờ hai bên sườn của LG KM900?

Mình đang dùng km900 bản H, máy mình thỉnh thoảng lại bị bóng mờ rung rung ở hai bên sườn màn hình, chạy một lúc thì hết. hay bị khi mở khóa, số ở đồng hồ vẫn còn khi mở khóa. làm ảnh nền bằng những bức sáng đậm thì hình của bức ảnh đó hiện rất rõ sau khi mở khóa. hiện tượng này làm mình rất bực, up đủ fw rồi nhưng vẫn thế. không hiểu là do phần mềm hay phần cứng nữa. bác nào cũng bị và đã khắc phục được rồi thì giúp mình với. máy của mình là hàng sách tay .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hiện đã phát hiện vấn đề này do wallpaper ở màn hình lock đây ra, bóng mờ dựa trên phần hình ảnh màu trắng có trên màn hình này, khi unlock không bị mất đi mà tạo thành bóng mờ sáng trắng chớp chớp.
Hiện nay theo mình thấy để khắc phục lỗi này ta nên:
1. Dùng ảnh wallpaper k có màu trắng (!) =))
2. Khi ấn phím unlock 1 lần để mở máy lên, đừng unlock vội, hãy chạm vào nút unlock 1 lần để nó sáng màn hình lên, chờ khoảng 5 giây cho màn hình quen sáng rồi hãy unlock.

Chúc máy bạn khỏi bệnh

Cu Ron
Trả lời 14 năm trước

ồh..theo mìk thì bạn huk cần phải khắc phục làm rỳ..vỳ cái con này nó thế rồi bạn ạ..kũng huk phải là lỗi j lớn lắm nên ta có thể chấp nhận đc..máy mik cũng sách tay nên cũng hay bị nt..máy chính hãng mik cũng thấy có hiện tượng này..thôi ta cứ sống vs bệnh cũng chẳng sao cả âu..hì..

le viet hung
Trả lời 14 năm trước

máy mình mới mua cũng có hiện tượng này 2 bên bị mờ của màn hình trước để 1 lúc là hết