Tại sao HTC G1 bật không lên ?

Các cao thủ cấp cứu em với. G1 tự nhiên dở chứng em đang dùng bình thường, máy báo còn 7% pin, từ từ lấy máy ra khỏi bao thì bất ngờ ring volume tự động hiển thị và tụt xuống hết âm lượng (em không chạm vào phím nào cả) tiếp theo đó là tự động hiển thị Contact và chạy 4-5 ký tự linh tinh (JKGLjlk) ở chỗ vẫn thường nhập ký tự tìm tên. Sau khi em Back ra màn hình chính và cắm sạc thì phím Menu ngoài không hoạt động nữa đành phải mở khóa màn hình bằng cách trượt bàn phím. Nghĩ là máy trục trặc nhỏ có thể khởi động lại là hết nên em shutdown bình thường, và từ đây thì phím Power cũng ngỏm luôn Giờ thì không làm cách nào bật lên được nữa, danh bạ trong máy lưu toàn số điện thoại quan trọng chưa kịp backup lên Gmail Có bác nào có cao kiến gì về vụ này không ạ? Máy em vẫn dùng Fw 1.5 và chỉ cài những app bình thường nhất từ Market
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thực sự thì chỉ nghe tả không thế này thì rất khó để có thể nhận biết là G1 của bạn bị sao. Bạn thử sạc lại pin bằng sạc đa năng xem sao, sạc đầy rồi lắp trở lại rồi bật Power lên. Mình nghĩ chắc máy không sao đâu, G1 bền lắm.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu đang sử dụng rồi thì khi kết nối GPRS, wifi, 3G, tất cả danh bạ sẽ tự động sync vào Gmail chứ không phải 1/3 đâu.