Tư vấn về kinh nghiệm mua Iphone 2G ?

Tình hình thì em đang định mua một con iphone 2g8g nhưng chưa dùng iphone bao giờ nên còn gà lắm.nhưng các bác cho em hỏi phân biệt máy đã thay vỏ ,thì nó có dễ nhận ra không,muốn mua nhưng khó quá,chỉ sợ máy bị thay đồ thôi mong các bác giúp em tư vẫn cho em,theo các bác mua iphone 2nd ở các cửa hàng uy tín sợ có bị thay đồ k ,và địa chỉ nào các bác cho là tin cậy ở hà nội đc không ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các vấn đề của bạn như sau:
1.Việc thay vỏ cũng dễ nhận ra lắm vì các thông số trong phần About of iphone khác với phần vỏ (VD: Serial No, FCC ID, IMEI.v.v.)

2.Còn tháo iphone 2G ra mà thay linh kiện phía trong sau đó ráp nắp zin lại thì chỉ có trời mới biết (hôm rồi có đem 1 con iphone 2G ra tiệm sửa, nhìn thấy nó tháo pro lắm, sau khi gắn lại nhìn có vẻ khít hơn xưa nữa đó heheh)

3.Cửa hàng uy tín hả....! hehe giờ thì 2G chỉ còn hàng cũ thôi nên mình cũng ko biết trả lời câu này thế nào nhưng tốt nhất theo như bạn LIENHUONG nói là nên đi cùng một ng đã dùng qua iphone 2G nhe! còn ko thì liên hệ với một số anh anh MOD đây để tìm một nơi có uy tín nhé

Thân chào bạn.